Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thailand

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nắp thùng cho xe Isuzu Dmax ngày một tăng lên đặc biệt là đối với vận chuyển đồ gia dụng, thuộc vào dòng nắp cho thùng xế mà tôi muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax. Cùng chúng tôi nêu lên một vài điểm thú vị về dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax gồm có những dòng sản phẩm nào?

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng thấp hoặc là nắp thùng dạng cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax là loại nắp tầm thấp Xe Isuzu Dmax, có nhiều công dụng ưu việt trong bảo vệ cốp xe của Xe Isuzu Dmax, không chỉ giảm bụi, thấm nước đồ đạc ở phần cốp hơn vậy tránh được bụi bẩn nguyên nhân từ khí hậu ví dụ như mưa lớn gây ra nhiễu nước hoặc là gió làm bụi thùng xe của các bác.

Auto Draft

Tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Được nhập khẩu từ Thái Lan, chế tạo từ thành phần nhôm và nhựa cứng, tăng sức chịu lực từ phụ kiện (đã được test phụ kiện).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Isuzu Dmax hữu ích vì tốn ít công sức trong việc tháo lắp, dễ dàng tháo rời mà không dùng đến, có thể trải rộng hết thùng hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của bạn.

Hơn thế, với công cụ khóa an toàn được đặt phía trong thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax khiến cho những thứ có giá trị cao được bảo đảm như một tủ khóa tạm thời.

Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thailand

Được xem là loại mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được thêm vào làm cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp bị thấm nước khi mưa bão, chắc chắn kín nước100% (có video test thực tế) có thể fit với thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  thông qua tại trang web chính.

Sẽ rất đặc biệt khi thùng xe được lắp đặt thêm một loại đồ chơi vừa xịn sò vừa giúp ích cho các bác mà vẫn không giảm thiểu nét đặc biệt trong phong cách nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax.

Nguồn bài viết: nắp thùng Isuzu Dmax 3 tấm

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Nên độ ghế chỉnh điện cho xe Toyota Hilux hay không?

Chiếc xe Toyota Hilux của bạn không được trang bị ghế chỉnh điện và bạn …