Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020

Hôm nay xin trao đổi với các bạn món đồ chơi không còn xa lạ nhưng rất cấp thiết hầu hết các dòng xe Nissan Navara Xe Nissan Navara, chính là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Nissan Navara. Hãy cùng với 4×4 nêu lên một số điểm thú vị về dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Nissan Navara bao gồm các dòng sản phẩm nào?

Thực tế thì hiện nay các loại nắp thùng cho xe Nissan Navara, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là loại dùng tầm thấp.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara là loại nắp thùng thấp, có tính năng hàng đầu cải thiện cho phần thùng của xe Nissan Navara, có tác dụng giảm bụi, thấm nước hàng hóa ở phần cốp hơn thế nữa tránh được hư hỏng nguyên nhân từ thời tiết xấu đại loại như mưa lớn làm cho nhiễu nước hoặc là bụi bám vào thùng Xe Nissan Navara của người sử dụng.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái Lan

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Qua kiểm tra, Nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara có độ bền và chịu được tải trọng tốt tuyệt đối khi chịu lực tác động vào nhờ vào vật liệu sản xuất nên.

Bạn có thể tự bản thân tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara ở thời điểm không sử dụng ở hiện tại hoặc bạn cũng có thể trải rộng và thu lại hai hoặc ba, bất cứ cách gì hữu dụng nhất cho các bác.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thailand

Ngoài ra, với công cụ khóa cốp điện được đặt trong nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara tạo cảm giác hàng hóa được bảo đảm như một chiếc két sắt tạm thời.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara được thêm vào làm cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp nắp hoàn toàn fit với thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  trên tại trang web chính.

Còn gì tốt hơn khi mà thùng xe được thiết lập thêm một phụ kiện vừa xịn sò vừa giảm bớt phiền hà cho các tài mà không kém phần cool ngầu trong phong cách nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara.

Nguồn: nắp thùng 3 tấm xe Nissan Navara 2020 2021

4×4 Workshop chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …