Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Tiện thể ra mắt các dân chơi Xe Nissan Navara phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng vô cùng cần thiết cho một vài loại xe Xe Nissan Navara, chính là nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara. Dưới đây, cửa hàng 4×4 sẽ trao đổi với các bạn bao quát một vài điều đặc biệt về món dòng sản phẩm đặc sắc này.

Nắp thùng xe Nissan Navara bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Tùy từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp tầm thấp hoặc là nắp kéo dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara là dạng nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng nổi trội giúp ích cho mặt thùng của Xe Nissan Navara, có tác dụng giữ sạch sẽ đồ dùng cá nhân ở phần cốp hơn thế nữa tránh được bụi bẩn nguyên nhân từ thời tiết xấu ví dụ như trời mưa gây nên nhiễu nước hoặc là gió làm bụi phần cốp xe của bạn.

Auto Draft

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Phân phối từ Thái Lan, làm ra qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, vượt trội trong độ cứng cáp của nắp thùng (thông qua test phụ kiện).

Suy ra rằng tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara sẽ không tốn nhiều chi phí của các bác, không cần phải mất nhiều công sức khi muốn lắp ghép chi tiết, bạn tự mình làm không cần hỗ trợ.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thailand

Ngoài ra, với công cụ khóa cốp điện được đặt phía trong thùng ba tấm Xe Nissan Navara làm cho hàng hóa được an toàn như một tủ khóa của xế.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara được chau chuốt thêm giúp cho  xế của bạn không bị đảm bảo fit phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  trên trên Website.

Người mua sẽ được thỏa thích picnic mà không lo trong vấn đề nắp thùng hơn vậy đem đến sắc thái hầm hố, quyền lực thêm do sự kết hợp màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara hình thành. Hy vong các bạn sắp có cuộc hành trình có nhiều hứa hẹn.

Nguồn: nắp thùng Nissan Navara 3 tấm

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Nên độ ghế chỉnh điện cho xe Toyota Hilux hay không?

Chiếc xe Toyota Hilux của bạn không được trang bị ghế chỉnh điện và bạn …