Có hay không nên sử dụng cửa hít tự động Raptor Raptor?

Liên quan đến dòng Raptor Raptor nguyên bản, việc đóng cửa xe gây nhiều khó khăn cho người dùng bởi ngoài việc gây ra tiếng ồn khi thực hiện mà còn khiến cho bất cập khi xế bị móp méo là do bị tác động nhiều lần.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được đặc sắc của người quý phái chắc chắn bảo vệ cả cho người và xế hộp,  không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xế.

So ra nếu các bác phải dùng tới một lực tác động mạnh nhằm đóng cửa xe để xế không bị hở hoặc bị móp méo một khi dùng quá sức nhưng mà đối với dòng phụ kiện này, bạn chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ nửa chốt, phần còn lại chính là ưu điểm thông dụng nhất của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn nói đến.

Thêm vào đó, việc áp dụng cảm biến điện trong số các trang thiết bị quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh khiến cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho các bác đối với việc nhìn nhận được vật cản, auto ngưng lại việc hít cửa vào xe hỗ trợ giảm tình trạng móc tay vào, đặc biệt cho người cao tuổi và các em nhỏ.

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không quá nhiều, và cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được tính hoạt động ổn định, lâu dài dù cho có tình thế nguồn điện ngưng hoạt động.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không làm tác động đối với thành phần khác của xe và không gây cho xe bán tải làm giảm đi tính thẩm mỹ.

Chính sự mượt mà khi sử dụng với âm thanh nhẹ, âm tiết phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn không gây từ bên ngoài.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các loại hình cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động dựa vào thị hiếu của các bạn, không cần mất đi quá nhiều thời gian lắp ráp mà các tay chơi có ngay lập tức thêm đồ chơi mới toanh không kém phần xịn sò.

Tham khảo : bộ cửa hít xe bán tải Raptor

Ga-ra 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …