Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Thường thì trong mỗi lần đi dã ngoại hay vận chuyển trang thiết bị, dụng cụ che đậy chính là một món đồ then chốt. Thông qua đây, cửa hàng 4×4 xin được nói qua cho các bác về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Isuzu Dmax. Hãy cùng với 4×4 tìm hiểu một vài điểm thú vị về mặt hàng này.

Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp kéo dạng cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax thuộc nắp thùng thấp, có tính năng hàng đầu cải thiện cho mặt thùng của xế hộp, vừa giúp cho giữ sạch sẽ đồ dùng cá nhân trong thùng xe hơn thế nữa hạn chế hư hại do khí hậu ví dụ như mưa lớn gây ra nước tích tụ hay bụi bặm ở thùng Xe Isuzu Dmax của bạn.

Auto Draft

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu được đảm bảo, tối ưu trong độ cứng cáp từ phụ kiện (thông qua test thực tế).

Người mua có thể tự mình tháo rời nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax ở thời điểm không sử dụng ở hiện tại hoặc bạn cũng có thể trải rộng hoặc là thu lại hai tấm trở lên, dù bằng cách gì hữu dụng nhất cho bạn.

Bạn cũng sẽ yên tâm hơn một khi lắp đặt là do nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có hỗ trợ lock cốp điện có hiệu quả và tăng độ đáng tin cậy khi để vật dụng của các xế, bạn bớt lo lắng hơn khi mà để vật dụng có giá trị ở trong thùng xe.

Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được chau chuốt thêm làm cho  xế hộp của các bác bị thấm nước trong điều kiện xấu, đảm bảo không bị dính nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn fit phần cốp, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  trên tại trang web chính.

Các bác sẽ được vi vu đi chơi mà không lo về thùng chứa đồ hơn vậy tạo ra được sắc thái hầm hố, mạnh mẽ hơn là vì sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax tạo ra. Chúc các bạn sắp có chuyến phiêu lưu đầy thú vị.

Nguồn: nắp thùng gập xe Isuzu Dmax

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …