Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng ở 4×4

Trong các cuộc đi chơi hoặc là mang theo ít nhiều hàng hóa, nắp thùng xe luôn là một phụ kiện then chốt. Vì thế, cửa hàng 4×4 xin được giới thiệu cho các bác dòng sản phẩm độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm dùng cho Ford Ranger. Qua đây, chúng tôi sẽ trao đổi với các bạn về một vài điều đặc biệt thuộc về dòng sản phẩm đặc sắc ngay sau đây.

Các dòng nắp thùng Ford Ranger:

Khi khảo sát các khách hàng từ cửa hàng 4×4, 3 dòng nắp Ford Ranger đang được dùng rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng cuộn.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là loại nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng hàng đầu cải thiện cho mặt thùng của xế hộp, không chỉ bảo vệ được đồ đạc ở phần cốp hơn thế nữa làm giảm bụi bẩn là do khí hậu ví dụ như trời mưa làm cho nước tích tụ hay do bụi bặm ở phần cốp xe của người sử dụng.

Auto Draft

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ bền và sự cứng cáp theo khách quan khi bị vật thể khác tác động vào tất cả là nhờ phụ liệu làm ra.

Có thể nói việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Ford Ranger vừa tiết kiệm công sức cũng như thời gian, không cần phải tốn công khi muốn tháo lắp, dân chơi Ford Ranger tự mình làm khi cần.

Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Khóa cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho vật dụng được kiểm soát tốt hơn.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được chau chuốt thêm có tác dụng làm  chiếc Ford Ranger của các bác Nắp thùng Ford Ranger tăng khả năng giúp cho phần thùng ngăn nước thấm, form của sản phẩm đảm bảo vừa vặn phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên tại trang web chính.

Còn gì tốt hơn khi thùng xe được trang bị thêm một loại đồ chơi không kém phần sang chảnh giảm bớt phiền hà cho xế mà không kém phần độc đáo trong kiểu cách như.

Tìm hiểu thêm: nắp thùng ba tấm cho xe Ford Ranger

4×4 Workshop chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …