Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4×4

Thường thì trong các chuyến đi dã ngoại hay khi mang theo ít nhiều trang thiết bị, dụng cụ che đậy luôn luôn là một công cụ quan trọng. Thông qua đây, cửa hàng 4×4 xin được nói qua cho các dân chơi Ford Ranger dòng sản phẩm nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Ford Ranger. Hãy cùng với 4×4 nêu lên một vài điểm thú vị về dòng sản phẩm này.

Các loại nắp thùng Ford Ranger:

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, 3 dòng nắp thùng được lựa chọn rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp cuối cùng là nắp thùng KCS (cuộn).

Một phần nổi trội của phụ kiện này là giúp làm giảm hỏng hóc hàng hóa bên trong thùng các bác giảm thiểu lo sợ phần thùng xe bị bụi bám hay ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công lau chùi.

Auto Draft

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Nhờ vào thành phần chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger thuộc dạng độ bền tốt, giảm ma sát do lực gây ảnh hưởng đến hàng hóa  bên trong thùng.

Thực tế cho thấy việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Ford Ranger không làm hao hụt nhiều công sức, không cần phải tốn công khi muốn tháo lắp, các bác hoàn toàn có thể không cần hỗ trợ.

Auto Draft

Các bác cũng phần nào bớt lo lắng hơn khi sử dụng vì nắp thùng ba tấm Ford Ranger có hỗ trợ khóa an toàn có hiệu quả và tăng độ đáng tin cậy trong bảo vệ vật dụng của các bác, các bác sẽ không còn lo ngại khi mà để vật dụng thiết yếu ở trong thùng xe.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào làm cho  xế của bạn bị ngấm nước trong điều kiện xấu, hoàn toàn không bị dính nước100% (có video test thực tế) có thể vừa vặn phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên Youtube.

Và cuối cùng là mặt ngoài sơn đen của nắp thùng làm tăng sự cool ngầu ngoài ra còn là vẻ  sang trọng cho xế, có thể thấy nét quý phái cho người lái và có nhiều tiện ích cho phần đuôi xe.

Nguồn bài viết: nắp thùng ba tấm cho xe Ford Ranger

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Tìm mua baga mui cho xe Ranger Raptor ở nơi nào

Xe chưa có baga mui nên không thể chở đồ trên nóc xe được. Đến …