Lý do nên lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor?

Để hạn chế phần nào vấn đề khi đóng cửa thì việc phát hành loại phụ kiện cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đã và đang được coi trọng bởi các giá trị lợi ích của nó.

Vài lý do nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Đang là phụ kiện đang được nồng nhiệt săn đón, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món phụ kiện đầy hữu ích cho các bác.

Là do công dụng nhiều tiện ích của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này mà bạn sẽ giảm sự căng thẳng khi đóng cửa xe, không cần nhiều chỉ một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ tự động hít vào và ốp chặt vào của xe.

Xu hướng thêm vào cửa hít điện tự động làm tăng độ an toàn cho mình và gia đình trong một số sự cố bất ngờ, dòng cảm biến được thêm vào giúp giảm tình trạng bị móc tay vào (phổ biến).

Cửa hít tự động Raptor Raptor ngoài ra có tính năng ngăn chặn việc thấm nước, với việc không sử dụng các món phụ  đi kèm  khiến cửa hít tự động vừa không dư thừa hơn hết là sự thuận tiện tại khâu tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho mọi người.

Có thể lựa chọn nhiều phương án để mở xe bao gồm dùng điều khiển có sẵn hoặc nút bấm trên xe.

Ngoài ra còn là sự êm ái khi sử dụng với âm thanh vừa phải, tiếng động được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn mà không bị ảnh hưởng.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các xu hướng dành riêng cho Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu từ bạn, không tốn nhiều bỏ ra quá nhiều thời gian lắp đặt mà các tay chơi sẽ sở hữu được thêm đồ chơi mới toanh không kém phần xịn sò.

Tham khảo chi tiết tại đây: cửa hít xe bán tải Raptor

4×4 Workshop chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …