Những điểm nổi bật khi độ cửa hít tự động Ford Ranger

Nhằm giảm thiểu các vấn đề đóng mở cửa thì việc cho ra đời loại phụ kiện cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đã và đang được coi trọng bởi các giá trị thiết thực của nó.

Điểm mạnh của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Do vậy, phụ kiện cửa hít điện tự động chính là biện pháp có hiệu quả cho các dòng Ford Ranger thông qua công dụng tuyệt vời của nó làm giảm tối đa các mối lo ngại nói trên.

Ở thực tế mọi người phải sử dụng một lực đẩy vừa đủ nhằm đóng cửa xe để xế không bị hở hoặc trầy xước nếu dùng lực mạnh tay nhưng mà đối với cửa hít tự động Ford Ranger này, các bác chỉ cần một cú đẩy nhẹ cửa xe, tiếp theo đó chính là tiện ích thông dụng nhất của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn đề cập tới.

Cùng với đó, việc áp dụng cảm biến điện là một bộ phận cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm khiến cho cửa hít tự động giúp ích rất nhiều cho xế cưng đối với việc cảm nhận được vật cản, tự động ngưng lại hút cửa làm giảm thiểu thực trạng móc tay vào, nhất là cho người cao tuổi và trẻ con.

Cửa hít tự động Ford Ranger ngoài ra có tính năng chống việc thấm nước, với việc không sử dụng các món phụ  đi kèm  khiến cửa hít tự động không bị thừa thãi và còn thuận lợi ở phương diện tháo lắp và luôn tạo cân bằng cho người dùng.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không làm tác động đến các món phụ kiện khác của xe và như vậy không khiến cho xế giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Cửa hít tự động Ford Ranger tạo thêm cho xế yêu thêm thời thượng, giúp lúc đóng cốp được chắc chắn mà không có tiếng động lớn.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng thuộc các dòng Ford, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu của các bạn, không tốn nhiều bỏ ra quá nhiều chi phí lắp ráp mà bạn có ngay lập tức thêm đồ chơi cực kì cool ngầu.

Xem thêm: bộ cửa hít

4×4 Workshop chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …