Những điểm nổi bật khi độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Ngày nay, nhu cầu độ cửa hít tự động Raptor Raptor ngày một tăng cao bởi do tính năng tốt hơn hẳn trong sử dụng, các bác sẽ giảm thiểu lo lắng khi đóng cửa quá tay làm cho trầy xước xe hay là không biết phần cửa xe đã đóng chắc chắn chưa khi lỡ đóng cửa nhẹ hơn bình thường.

Một trong các lợi ích nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được đặc sắc của các quý ông chắc chắn an toàn cả cho các bác và xe của mình,  không ảnh hưởng đến hình dạng của xế.

Ở thực tế mọi người phải sử dụng một lực tác động mạnh nhằm đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc trầy xước một khi dùng lực mạnh tay như vậy đối với dòng phụ kiện này, mọi người chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ cửa xe, cái còn lại chính là điểm đặc biệt tốt nhất của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn nói đến.

Thêm vào đó, việc áp dụng cảm biến điện một trong những trang thiết bị cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm làm cho cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho các bác đối với việc nhìn nhận được chướng ngại vật, auto dừng việc hít cửa vào xe phần nào làm giảm thực trạng móc tay vào, đặc biệt cho người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Rất ít phụ kiện đi kèm với cửa hít tự động giúp cho thời gian và các khâu được giảm bớt, nhờ được lắp ghép theo việc chế tạo giấu kín giúp cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở phía ngoài, làm tác động tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không làm tác động tới các món phụ kiện khác của xe cũng như không gây cho xe bán tải giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Ngoài ra còn là sự mượt mà khi dùng với âm thanh nhẹ, âm tiết được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn không gây từ bên ngoài.

4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các xu hướng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động tùy thuộc vào yêu cầu của các bạn, không cần mất đi quá nhiều thời gian lắp ráp sau đó bạn sẽ có ngay thêm đồ chơi mới cool ngầu.

Tham khảo chi tiết tại đây: độ cửa hít Raptor bao nhiêu tiền

Ga-ra 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …