Sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger chất lượng tại Sài Gòn

Để tránh các vấn đề đóng mở cửa thì việc xuất hiện mặt hàng cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đang được coi trọng bởi các giá trị lợi ích của nó.

Vài lợi ích nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Vì thế, phụ kiện cửa hít điện tự động chính là giải pháp có hiệu quả cho các dòng Ford Ranger với công dụng vượt trội của nó làm giảm tối đa các nguy cơ nói trên.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có ưu điểm là tự động khiến cho cửa xe đóng chặt vào xe là vì công năng đóng cửa mềm, tự động hít và áp chặt vào xe khi có khoảng cách cửa từ 6mm-8mm.

Cùng với đó, việc áp dụng cảm biến điện là một bộ phận quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm làm cho cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho mọi người trong việc nhìn nhận được vật chắn, auto dừng việc hít cửa vào xe làm giảm thiểu tình huống móc tay vào, đặc biệt đối với người già và trẻ nhỏ.

Rất ít phụ kiện kèm theo cửa hít tự động làm cho thời gian và các khâu càng được tối giản, và nhờ dựa theo quy trình giấu kín làm cho cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở bên ngoài xế, gây ảnh hưởng tới các món đồ khác của xế.

Bạn được quyền chọn lọc nhiều phương án để mở xe hoặc bạn có thể sử dụng điều khiển tự động hoặc bấm tại nút ở phần cốp.

Cửa hít tự động Ford Ranger giúp dòng bán tải thêm thời thượng, giúp đóng mở được nhẹ nhàng mà không có tiếng động lớn.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng thuộc các dòng Ford, các bác có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động theo thị hiếu của các bạn, không cần bỏ ra quá nhiều thời gian lắp đặt dù vậy các tay chơi có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi mới hầm hố.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: bộ cửa hít

Ga-ra 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …