Tư vấn khi dán cách âm chống ồn cho xe bán tải Dmax Navara Colorado Triton Hilux BT50 Ford Ranger

Nhu cầu mới nhưng không mới cho xế – Dán cách âm chống ồn cho dòng xe bán tải

Lắp đặt cách âm chống ồn chính  là phương án hữu hiệu được sử dụng và lựa chọn nhất hiện nay với tính năng làm giảm âm thanh gây nhiễu xâm nhập vào làm trạng thái tinh thần xấu đi, gây tác động lớn trong khâu lái xe .

Thêm nữa là phải lựa chọn thành phần cách âm đúng đắn cho từng dòng xe và âm gây nhiễu mà bạn muốn làm giảm bớt: âm thanh từ khung gầm, phụ kiện máy,….

Tại sao nên dán chống âm chống ồn cho xe bán tải của bạn?

 – Làm mất đi âm thanh hỗn tạp bên ngoài.

– Có lợi ích giúp cho bạn không còn phải nghe thấy tiếng ồn trên đường đổ ập tới hay chính từ phía động cơ của xế tác động tới.

– Bạn sẽ thoải mái có được khoảnh khắc riêng của mình mà không còn bất cứ tiếng ồn nào

– Tập trung hơn khi cầm vô lăng với sự phấn chấn

Cơ chế dán cách âm chống ồn

Để dán cách âm cho một chiếc xe bán tải thì thường có các phân đoạn như lắp ghép rời từng phụ kiện ở phía trong sàn xe và các cánh cửa,.., dán cách âm và hoàn thiện lại từng phụ kiện, không bị tình trạng quá nhiều nhược điểm trong việc giảm thiểu việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm bớt phiền não cho người sử dụng và không tốn nhiều tiền của cho việc dán cách âm. Riêng phân đoạn dán cách âm chống ồn được phân đoạn thành hai lần dán, bao gồm lớp thứ nhất là chống rung và cuối cùng là lớp chống âm thanh đọng lại

Sau khi dán chống ồn thì có bị mất độ dính sau khoảng thời gian ngắn không?

Thêm vào đó, là do chất liệu làm nên, việc dán cách âm giảm thiểu tình trạng bị tróc hẳn, không bị tình trạng có mùi lạ, không độc hại và không ảnh hưởng đến người sử dụng.

Nơi dán cách âm cho xế cưng chất lượng

Một số xu hướng chọn địa điểm lắp đặt cách âm tốt có thể nói tới cửa hàng 4×4,4×4 chuyên phân phối phụ kiện xe bán tải chuyên nghiệp, với kinh nghiệm dày dặn, bộ phận kỹ thuật cao đặc biệt hơn lắp ráp các món đồ chơi với giá cả hợp túi và độc đáo cool ngầu.

Tham khảo: cách âm sài gòn

Mọi câu hỏi về dán cách âm xe bán tải, hãy gọi đến Công ty 4×4 để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Công ty 4×4 chuyên dán cách âm xe bán tải tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …