Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Hôm nay ra mắt các dân chơi Ford Ranger phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng vô cùng cần thiết hầu hết các dòng xế Ford Ranger, chính là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Ford Ranger. Hãy cùng với 4×4 nêu lên một vài đặc tính là điểm nhấn của dòng sản phẩm này.

Các loại nắp thùng Ford Ranger:

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng thấp hay nắp thùng dạng cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Tính năng nổi trội của phụ kiện này là giúp làm giảm hỏng hóc hàng hóa phía trong cốp các bác bớt lo lắng hơn phần thùng xe bị bẩn ngoài ra là hư hại khi đi trong thời tiết xấu mất công sức làm sạch.

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ bền và độ cứng theo khách quan khi bị vật thể khác tác động vào tất cả là nhờ phụ liệu làm ra.

Bạn có thể tự vận động tự remove nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không sử dụng chở đồ đạc hoặc bạn cũng có thể trải rộng không thì gấp lại hai hoặc ba, bất cứ cách gì hữu dụng nhất cho các tài.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Các bác cũng phần nào yên tâm hơn khi trang bị vì nắp thùng ba tấm Ford Ranger được lắp đặt khóa cốp điện có hiệu quả và tăng độ đáng tin cậy trong bảo vệ đồ đạc của các bác, các bác sẽ không còn lo ngại vì để hàng hóa thiết yếu ở trong thùng xe.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào giúp cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp giảm tình trạng hoàn toàn fit phần thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên trên Website.

Và cuối cùng là bề mặt sơn đen của nắp thùng giúp tăng nét cá tính cũng như  vẻ sang chảnh cốp xe, nhìn thấy nét quý phái bên ngoài và có nhiều sự tiện dụng cho phần cốp.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …