Cảm nhận về Tinh chất rửa vệ sinh Evamost của một số chị em sau khi dùng

Cuộc sống hiện đại bận rộn đã khiến nhiều chị em phụ nữ chủ quan & thường bỏ qua những biểu hiện khi vùng kín bị tổn thương. Nhận thức được điều này, nhiều sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ ra đời góp một phần tránh tình trạng trên. Vậy sản phẩm dung dịch vệ sinh nào mới gọi là tốt cho phái nữ hiện nay?

Cảm giác khô thoáng, giảm mùi hôi, diệt vi khuẩn, phòng và điều trị viêm nhiễm, nấm ngứa, phục hồi trẻ hóa cô bé, mang tới vẻ hồng hào cho vùng kín là những ưu điểm của Evamost mang tới. Với những đặc điểm này thì không tài nào chị em phái đẹp lại chối từ một sản phẩm hữu hiệu như thế có phải không?

1. Nguồn gốc xuất xứ của dung dịch vệ sinh phụ nữ Evamost?

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Evamost có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược Nature Việt Nam.

Review về Tinh chất rửa vệ sinh Evamost  của người tiêu dùng sau khi sử dụng

2. Tinh chất rửa vệ sinh Evamost gồm những nguyên liệu nào

Dung dịch vệ sinh Evamost chứa các thành phần từ thiên nhiên kết hợp với các dưỡng chất rất có lợi cho làn da nhạy cảm của vùng kín. Cho nên, bạn có thể hoàn toàn an tâm dùng hằng ngày.

Nguyên liệu chính có trong dung dịch vệ sinh Evamost:

• Magiferin – Chiết xuất từ lá xoài

• Lô Hội

• Vitamin E

• Chiết xuất long não

Thành phần đầy đủ của dung dịch vệ sinh phụ nữ Evamost: Water, Mangifera indica leaf extract, Glycerin, Cocamidopropyl betaine, PEG-80 sorbitan laurate, PEG-150 distearate, Sodium trideceth sulfate, Polysorbate 80, Aloe barbadensis leaf extract, Tocopherol, Parfum, Lactic acid, Hydroxyethyl cellulose, Camphor, Sodium benzoate, Menthol, Quaternium-15, Silver (C177820)

3. Evamost có những công dụng gì khi sử dụng?

Hầu hết những tác dụng của tinh chất rửa vệ sinh Evamost đều đến từ những loại dưỡng chất tự nhiên, lành tính chứa đựng bên trong.

– Giúp giảm mùi, khử mùi hôi vùng kín

– Giúp tươi trẻ vùng kín

– Phòng ngừa và hỗ trợ bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, nấm ngứa

– Làm hồng, tái tạo vùng kín

– Giúp cô bé luôn sạch, thoáng

Trích dẫn: review dung dịch vệ sinh evamost

4. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Evamost này dành cho ai?

– Tất cả các chị em ở mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng dung dịch vệ sinh Evamost, đặc biệt là  trong thời kỳ ra huyết trắng, thời kỳ kinh nguyệt

– Phụ nữ mang thai

– Vệ sinh da, ngăn ngừa nấm mốc, mẩn ngứa

About Chiến Thắng

Check Also

Auto Draft

Bán viên nang bổ phế Banikha tại Hali Group

Viên Banikha bổ phế Thiên Phúc dùng nhiều loại dược liệu quý giá như : …