Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020

Hầu hết mỗi lần đi dã ngoại hay mang theo ít nhiều đồ đạc, nắp đậy luôn là một phụ kiện quan trọng. Vì thế, 4×4 cho phép được nói qua cho các bạn dòng sản phẩm nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dùng cho Xe bán tải. Bạn có mong đợi về phụ kiện hầm hố này? Nào, hãy theo dõi sau.


 

Nắp thùng xe bán tải gồm có những dòng sản phẩm nào?

Trên thị trường hiện nay các loại nắp thùng cho xe bán tải, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và nắp thùng thấp.

Các bác ngại ra đường với xế trong thời tiết xấu hoặc là gió bụi gây ảnh hưởng tới hàng hóa phía trong thùng xế của các bác? Bạn không vui phải luôn luôn sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

 

Tư vấn gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe bán tải 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Phân phối từ Thái Lan, chế tạo từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, tăng độ bền của nắp thùng (thông qua kiểm nghiệm phụ kiện).

Nắp thùng ba tấm cho Xe bán tải có tác dụng lớn không tốn nhiều công sức trong khâu lắp ráp, không khó để gỡ nắp thùng ra mà không dùng đến, có khả năng phủ rộng hoặc gập lại hai khúc trở lên tùy ý của bạn.

Lưu ý khi gắn nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Khóa cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Xe bán tải làm cho đồ đạc cá nhân được bảo hộ tốt hơn.

Được xem là loại vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải cải tiến giúp cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp Thêm vào đó, nắp thùng ba tấm Xe bán tải là một trong những phụ kiện với mức độ sử dụng phổ biến nhất tới thời điểm hiện tại là do công năng có thể ngăn cản hiện tượng nước bị ngấm, khiến cho hư hỏng cho đồ cá nhân có thể fit phần thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  thông qua Youtube.

Hơn hết lớp phủ sơn đen phía ngoài giúp tăng tính thể thao cũng như  sang trọng cho xế, vừa nét quý phái cho các bác kèm theo nhiều nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Nguồn: nắp thùng ba tấm xe bán tải 2020

4×4 Workshop chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

 

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …