Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Tiện thể xin giới thiệu với các bạn phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng vô cùng cần thiết đối với các loại xe Xe Isuzu Dmax, chính xác là nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax. Bạn có trông chờ về món đồ chơi ưu việt này? Hãy cùng xem quan điểm dưới đây.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax gồm có những loại nào?

Thực tế thì có rất nhiều dòng sản phẩm nắp thùng Xe Isuzu Dmax, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng thấp.

Một phần nổi trội của phụ kiện này là giúp bảo vệ được hàng hóa phía trong cốp mà bạn bớt lo lắng hơn một khi có bui hoặc là hư hại trong địa hình xấu mất công sức lau chùi.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thái Lan

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Qua bản test, Nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có có khả năng chịu lực và sự cứng cáp đạt yêu cầu khi bị vật thể khác tác động vào là do nguyên liệu làm ra.

Có thể nói tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax không làm tốn quá nhiều công sức, không cần phải tốn nhiều giai đoạn cho khâu lắp ghép chi tiết, các bác hoàn toàn có thể được điều đó.

Các bác có thể bớt lo lắng hơn khi trang bị là do nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có hỗ trợ khóa cốp điện đảm bảo tính an toàn trong bảo vệ đồ đạc của các bác, các bác không còn ngần ngại khi mà để hàng hóa thiết yếu phía trong cốp.

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thái Lan

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được thêm vào có tác dụng làm  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp bị thấm nước khi thời tiết tệ, đảm bảo không bị dính nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa vặn phần cốp, các bác có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  trên trên Website.

Và cuối cùng là lớp phủ sơn đen của nắp thùng làm tăng nét cá tính cũng như  đậm nét chất thêm cho phần thùng, có thể thấy nét quý phái cho người lái kèm theo nhiều nét hữu dụng cho phần cốp.

Nguồn nội dung bài viết: nắp thùng 3 tấm xe Isuzu Dmax

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Chuyên trang bị bậc lên xuống Mazda BT50 cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …