Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thailand

Có thể nói, nhu cầu sử dụng nắp thùng dùng cho Xe Ranger Raptor ngày một tăng lên đặc biệt là trong khoản vận chuyển vật dụng gia đình, một trong số dòng phụ kiện nắp thùng mà tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Bạn có mong đợi về món đồ chơi ưu việt này? Sau đây, cùng xem quan điểm dưới đây.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm các loại nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, các sản phẩm nắp Xe Ranger Raptor đang được dùng ưu thế nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng dạng kéo.

Tính năng nổi trội của phụ kiện này không những tránh làm hư hại đồ dùng trong thùng xe mà bạn giảm thiểu lo sợ phần thùng xe bị bẩn hoặc là ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công lau chùi.

 

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có độ bền và sự cứng cáp theo khách quan khi chịu lực tác động vào nhờ vào nguyên liệu chế tạo nên.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Ranger Raptor rất tiện lợi do tiết kiệm được công sức trong khâu lắp ráp, dễ dàng tháo nắp thùng mà không dùng đến, theo nhu cầu trải ra hoặc gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của các tài.

Khóa cốp điện thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor làm cho đồ đạc cá nhân được kiểm soát tốt hơn.

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thailand

Là loại mẫu mã mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor cải tiến làm cho  xế của các bác bị ngấm nước trong điều kiện xấu, chắc chắn không thấm nước100% (có video test thực tế) có thể vừa vặn với thùng, các tài có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  được tải trên trên Website.

Hơn hết lớp phủ màu đen cá tính bên ngoài tạo nên nét cá tính cũng như  đậm nét chất cốp xe, vừa nét quý phái bên ngoài kèm theo nhiều sự tiện dụng bên trong.

Nguồn: nắp thùng ba tấm cho xe Ranger Raptor
 

4×4 Workshop chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …