Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020

Thường thì trong các chuyến đi du lịch hay khi vận chuyển đồ đạc, nắp thùng xe chính là một món đồ then chốt. Thông qua đây, 4×4 xin được ra mắt cho các bác dòng sản phẩm cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Toyota Hilux. Hãy cùng với chúng tôi nêu lên một vài điểm ưu việt là điểm nhấn của dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe Toyota Hilux gồm có những dòng sản phẩm nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, 3 dòng nắp Xe Toyota Hilux được sử dụng ưu thế nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng cuộn.

Các bác chở vật dụng ra đường với xế dưới trời mưa hoặc là gió bụi làm tác động tới đồ cá nhân bên trong cốp của bác tài? Bạn bực mình phải luôn luôn dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm sẽ là giải pháp đa diện dùng trong Xe Toyota Hilux.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Toyota Hilux 2020 tiện dụng tại 4x4

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Phụ thuộc vào chất liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux thuộc dạng độ cứng cáp, tránh va đập tác động đến vật dụng  bên trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Xe Toyota Hilux rất tiện lợi bỏ ít công sức trong việc tháo lắp, dễ dàng gỡ nắp thùng ra khi không sử dụng, theo nhu cầu trải rộng hết thùng hay là gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của bạn.

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 nhập khẩu Thái Lan

Khóa cốp điện được trang bị nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux giúp ích cho vật dụng trạng thái an toàn cao hơn.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux được thêm vào giúp cho  xế của các bác phụ kiên đảm bảo vừa vặn với thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  được tải trên Youtube.

Và cuối cùng là lớp phủ sơn đen bên ngoài giúp tăng tính thể thao cũng như  vẻ sang chảnh cốp xe, vừa vẻ sang cho các bác vừa nét hữu dụng bên trong.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: mua nắp thùng ba tấm giá rẻ

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …