Có những loại Đèn led bar 6D nào đấu cho xe hơi, xe off-road tại VN và nên lắp ở cửa hàng nào tại Tp HCM?

Thời điểm này các loại đèn ráp xe ô tô, xe bán tải đang bày bán trên thị trường có khá nhiều mẫu từ đèn dài, ngắn đến đèn cong, tròn, vuông, đèn có tia sáng tỏa, đèn cho ánh sáng hội tụ, đèn chiếu gần, đèn chiếu xa, đèn có ánh sáng xanh, đèn có ánh sáng vàng, đèn có tia sáng trắng,… Nếu bạn trở ngại khi lựa chọn, bạn hãy xem xét lắp ráp Đèn led bar 6D, đây là kiểu đèn có ánh sáng cực tốt và đang được nhiều bạn xài cực nhiều bấy giờ.

Với thiết kế là một chuỗi gồm có rất nhiều bóng led nên Đèn led bar 6D cực bền, tỏa nhiệt ít, ít hao điện, có thể chống chịu được những kiểu thời tiết thất thường và đèn có độ bền vô cùng tốt lên đền 50000 giờ đồng hồ chứ chẳng phải 1000 tiếng như những loại đèn thông thường khác. Về công năng soi sáng thì Đèn led bar 6D có cường độ sáng vô cùng tốt, có công suất soi sáng đến hàng trăm mét.

Image đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương giá rẻ dành cho bán tải, xe bốn bánh tại Tp.Tp Hồ Chí Minh

Một số người thường gắn lắp Đèn led bar 6D ở nóc xe, một vài người thì ráp ở chỗ cản trước xe. Về cách lắp ráp thì sau khi chọn được chỗ gắn đèn, các bạn cần chỉnh Đèn led bar 6D cho đẹp mắt, tiếp theo gắn cố định đèn bằng ốc. Việc kế tiếp là nối điện cho Đèn led bar 6D. Sau cùng chúng ta sẽ test lại xem đã hợp ý hay chưa. Để việc lắp ráp nhanh lẹ và đẹp mọi người hãy đến cửa hàng 4×4.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương với hình dạng đẹp mắt gắn cho ô tô Ford Ranger 2018 2019

Công ty của chúng tôi đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu chuộng độ xe tại đây, đó là vì:

– Công ty của chúng tôi là cơ sở độ xe uy tín bán các sản phẩm phụ kiện độ chất lượng và các sản phẩm đồ chơi độ này luôn có bảo hành.

– Ngoài am hiểu về những loại đồ chơi độ xe hơi, xe địa hình chuyên gia shop của chúng tôi còn khá nhiệt tình, sẵn sàng chia sẽ kiến thức về độ Đèn led bar 6D với khách.

– Không những thế cty của chúng tôi còn có cực nhiều kiểu đồ chơi độ chất khác để các bạn chọn.

– Để cho ”xế yêu” của bạn được đẹp thì những người lắp ráp phải được đào tạo cực kĩ lưỡng, có tay nghề giỏi. Những nhân viên của cơ sở 4×4 sẽ giúp bạn thực hiện việc đấy.

Do giá Đèn led bar 6D dao động theo thị trường nên để biết giá Đèn led bar 6D đúng và chuẩn nhất bạn hãy liên hệ số hot line 0939.79 1959 hoặc đến địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Xem thêm: Đèn led bar 6D

Đoạn Clip có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:


About Hoàng Gia

Check Also

Đèn led bar ô tô cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 giá rẻ tại Tp HCM

Đèn led bar ô tô gắn xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 có công …