Công dụng của Đèn led bar 6D và những khuyết điểm của nó khi đấu cho xe hơi, xe bán tải

Đèn led bar 6D đang được rất nhiều người lái xe ô tô, xe bán tải hiện tại yêu chuộng là dựa vào các nét độc đáo của nó như: ít tốn nhiên liệu nhưng lại có độ sáng tốt và có khả năng soi sáng xa đến hàng trăm met. Đồng thời Đèn led bar 6D còn rất bền chịu được mọi thời tiết thất thường, ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng lên tới 50000 giờ đồng hồ.

Trên thị trường độ xe ô tô, xe pick-up ngày nay có cực nhiều những loại Đèn led bar 6D tuy nhiên kiểu nào mới thực sự đang được ưa chuộng và có chất lượng tốt nhất? Mời các bạn xem bài viết bên dưới để rõ hơn.

Hình ảnh đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương không chỉ phá sương mà còn trang trí cho bán tải chất và hài hòa hơn

Để con xe oto, xe pick up của bạn sở hữu một bộ Đèn led bar 6D đẹp thì bạn không nên gắn ở nhà. Mọi người có thể xem xét lắp ráp ở cửa hàng 4×4 của chúng tôi. Cửa hàng 4×4 cùng với những bước ráp nghiêm ngặt dưới đây sẽ giúp độ Đèn led bar 6D cho ”xế yêu” của bạn đẹp và hoàn hảo hơn:

– Lấy các sản phẩm Đèn led bar 6D chất để quý khách lựa chọn.

– Các bạn chọn chỗ gắn lắp mà bạn mong muốn

– Sau đó lấy ốc vít hay pát gắn có trong bộ Đèn led bar 6D để giữ yên đèn tại vị trí đã chọn.

– Kế tiếp là phần lắp đường dây điện, công đoạn này sẽ được các nhân viên của cơ sở 4×4 gắn dây kĩ lưỡng và đẹp mắt.

– Sau cuối, chúng tôi sẽ test Đèn led bar 6D lại xem đã đúng ý khách chưa và tiếp đến sẽ bàn giao cho khách.

Đèn led bar 6D: Bán tải, xe ô tô ngầu và hầm hố sau khi gắn đèn led bar phá sương

Một trong số những chỗ độ xe ô tô, xe pick up đáng tin cậy và chất lượng ở Sài Gòn. Công ty của chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của quý khách lên đầu tiên bởi vậy những nhân viên của shop chúng tôi đều là người có kinh nghiệm về độ xe oto, xe pick up , lành nghề, các món phụ kiện được bán tại Công ty của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập nước ngoài có chất lượng cao. Không chỉ thế chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình bán ra bởi thế các bạn cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại cửa hàng 4×4.

Gọi cho cơ sở 4×4 qua hot line: 0939-79.1959 để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn về chất lượng Đèn led bar 6D gắn ráp xe ô tô, xe pick-up. Địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Xin cám ơn bạn đã theo dõi!

Xem thêm bài viết liên quan tại: Giá đèn led bar 6D

Đoạn phim các kiểu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:


About Hoàng Gia

Check Also

Đèn led bar ô tô cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 giá rẻ tại Tp HCM

Đèn led bar ô tô gắn xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 có công …