Cty uy tín cung cấp Đèn phá sương mù cho xe bán tải, xe ô tô giá rẻ tại Tp HCM

Đèn phá sương mù giúp tăng cường sáng cho các bạn đi xe oto khi đi phượt ở những con đường thiếu sáng và Đèn phá sương mù đã biến thành loại phụ kiện không thể thiếu. Ngoài trợ sáng, Đèn phá sương mù còn làm cho ”xế yêu” của bạn thêm chất và thể thao hơn.

Đèn phá sương mù được nhiều chủ xe ô tô, xe bán tải hiện tại ưa chuộng là nhờ vào các đặc tính nổi bật của nó như: ít tốn nhiên liệu nhưng lại cho cường độ sáng tốt và có thể soi sáng xa tới vài trăm m. Thêm vào đó Đèn phá sương mù còn khá bền chống được nhiều kiểu thời tiết khắc nghiệt, ít tỏa nhiệt và có độ bền lên đến 50.000 giờ đồng hồ.

Picture đèn phá sương mù: Đèn led bar gắn đẹp và hài hòa cho xe bán tải, xe ô tô

Để đấu Đèn phá sương mù cho xe bán tải, xe oto thì đầu tiên các bạn phải cố định đèn ở vị trí bạn muốn gắn lắp như cản trước hay nóc xe,… Tiếp sau đó sẽ thực hiện nối điện cho đèn, ngay sau khi đấu xong chúng tôi sẽ thử lại Đèn phá sương mù xem đã đúng ý chưa. Để cho việc gắn Đèn phá sương mù cho xe ô tô, xe bán tải được hoàn hảo thì tốt hơn quý khách nên đến cơ sở chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ trợ giúp bạn hết lòng, đấu thật kĩ lưỡng và đẹp mắt cho xe của bạn.

Picture đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù giúp lắp đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn khá nhiều

Công ty của chúng tôi luôn là chỗ độ đèn chất lượng được cực nhiều bạn tin dùng tại Tp HCM. Là bởi những yêu tố ngay sau đây: Shop của chúng tôi có những người thợ chuyên nghiệp; sở hữu máy móc hiện đại tân tiến; với cực kì nhiều sản phẩm khác để lắp cho xe bán tải, xe oto; nhân viên tư vấn hết lòng, luôn sẵn sàng trao đổi các kiến thức về xe với quý khách; thêm nữa Đèn phá sương mù của chúng tôi đều có bảo hành toàn diện.

Xin cám ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi! Giá cả Đèn phá sương mù thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường, vì thế để biết giá chính xác nhất bạn hãy liên hệ ngay số 09,3979 1959, địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Trích dẫn: Đèn phá sương mù

Đoạn Clip xe bán tải Ford Ranger độ đèn đẹp và khủng:


About Hoàng Gia

Check Also

Đèn led bar ô tô cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 giá rẻ tại Tp HCM

Đèn led bar ô tô gắn xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 có công …