Cửa hàng chuyện gắn lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Ranger ở thành phố HCM

Trong xã hội tất bật bận rộn như hiện nay thì tình trạng quên khóa cốp sau xe của các chủ xe Ford Ranger thường hay xảy ra. Để bảo đảm cho an toàn tài sản của bản thân, các anh chị nên cân nhắc đến giải pháp cho việc này, bởi lẽ chỉ cần không đề phòng vài giây thôi đã đủ cho kẻ gian lấy mất những món đồ mà anh chị đặt trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động có tác dụng gì ?

Đây là chức năng mới vừa được các thợ xe nghĩ ra nhằm giúp các anh chị giải quyết được nhiều chuyện phiên phức liên quan đến việc khóa cốp sau xe, gắn  xong lock khóa tự động cho xế yếu, anh chị luôn khóa và mở khóa cốp sau một cách đơn giản bằng chìa khóa xe.

Tại sao nên gắn lock cốp bằng remote cho xe Ford Ranger?

Quý anh chị độ thêm một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… với mục đích có thể vận chuyển hàng hóa trong mọi loại điều kiện thời tiết thế nhưng vấn đề quên khóa cốp sau có thể sẽ gây nên hậu quả khó lường. Một số tình huống thể hiện được sự thiết yếu của lock cốp sau tự động như : Anh chị để vật phẩm trong cốp xe sau tuy nhiên lại quên khóa, hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã không cánh mà bayAnh chị làm việc đến đêm khuya, quá mệt mỏi cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã bước vội vào nhà để được đi nghỉ ngơiĐang dừng đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có kẻ lạ mặt tiến đến gần cốp sau xe mình rồi anh chị chợt nhớ ra là bản thân chưa khóa cốp sau xe.

Giải pháp tốt nhất để giải quyết triệt để các chuyện mà anh chị có khả năng đụng phải vấn đề khóa cốp sau chính là lắp lock khóa cốp sau tự động cho chiếc xế yêu của mình, vừa thể hiện phong cách vừa có khả năng bảo vệ tài sản của chính mình.

Cửa hàng nào độ xe uy tín ở TP.HCM?

4×4 là cửa hàng độ xe chất lượng, chuyên nghiệp được khá nhiều anh chị chủ xe tin dùng và sử dụng dịch vụ xe ở công ty của chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho các anh chị chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất với giá cả hợp lý nhất khi đến garage xe của chúng tôi. Mọi vấn đề xin liên hệ qua số điện thoại 09.3979.1959  hay đến trực tiếp công ty tại địa chỉ 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn kỹ càng hơn.

Tham khảo chi tiết tại đây: khóa cốp sau điện ranger

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …