Đèn led bar Kenzo có mức độ sáng cỡ nào và soi được khoảng bao xa khi đấu cho xe oto Ford Ranger 2018?

Với đặc tính là một hệ thống bao gồm khá nhiều bóng led nên Đèn led bar Kenzo cực bền, tỏa nhiệt ít, không tốn năng lượng, có khả năng chịu được các dạng thời tiết thất thường và đèn có thời gian dùng cực cao lên đền 50.000 giờ đồng hồ chứ chẳng phải 1000 tiếng như những kiểu đèn thông dụng khác. Về công năng soi sáng thì Đèn led bar Kenzo có cường độ sáng khá tốt, có khả năng soi sáng lên đến hàng trăm mét.

Với hình dáng thể thao, hài hòa cộng với khả năng chiếu sáng tuyệt vời vào buổi tối, Đèn led bar Kenzo gắn cho xe bán tải Ford Ranger 2019 đã trở thành một trong những mẫu phụ kiện được yêu chuộng nhất ngày nay.

Đèn led bar Kenzo: Đèn phá sương dành thay đẹp cho một vài dòng bán tải, xe ô tô

Đèn led bar Kenzo là mẫu hay được gắn lắp trên mui xe, những kiểu đèn độ khác thì được bắt tại chỗ cản trước của xe. Để lắp ráp Đèn led bar Kenzo cho xe Ford Ranger 2019 2018 thật ngầu các bạn phải tiến hành lần lượt những công đoạn sau: trước tiên là chọn lựa điểm ráp, tiếp sau nữa là giữ cố định đèn bằng ốc tại vị trí mong muốn. Tiếp nữa thì chúng tôi tiến hành đi đường điện cho Đèn led bar Kenzo. Ngay sau khi nối dây điện xong chúng tôi thử lại đèn coi có hợp ý chưa. Để thuận tiện quý khách nên đi xe hơi Ford Ranger 2019 của mình tới cơ sở của chúng tôi gắn lắp thì sẽ đẹp mắt và nhìn hài hòa hơn.

Đèn led bar Kenzo: kiểu đèn độ nên gắn cho xe ô tô xe bán tải ở Tp.Tp Hồ Chí Minh

Là một trong các shop độ xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 đáng tin tưởng và chất lượng tại Tp HCM. Shop của chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của quý khách lên trước bởi thế những bạn nhân viên của chúng tôi luôn là người có kinh nghiệm về độ xe oto Ford Ranger 2018 2019 , lành nghề, Đèn led bar Kenzo được bán tại Cty 4×4 đều là các sản phẩm nhập với chất lượng tốt. Thêm nữa chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình cung cấp chính vì vậy mọi người cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua tại cơ sở 4×4 của chúng tôi.

Nếu các bạn đã chọn được kiểu Đèn led bar Kenzo cho xe oto Ford Ranger 2018 2019 rồi thì gọi Zalo: 09 39.79,19 59 để biết thêm thông tin chi tiết về Đèn led bar Kenzo. Còn nếu các bạn vẫn chưa có được mẫu Đèn led bar Kenzo thích hợp thì hãy xem thêm một vài mẫu Đèn led bar Kenzo khác của cửa hàng 4×4 chúng tôi ở dưới đây nhé!

Liên hệ: 09,39 79-19.59

Địa chỉ: 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Có thể bạn muốn xem: Led bar Kenzo

Đoạn film xe bán tải độ đèn ngầu và khủng:

About Hoàng Gia

Check Also

Đèn led bar ô tô cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 giá rẻ tại Tp HCM

Đèn led bar ô tô gắn xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 có công …