Đèn led phá sương độ cho xe Ford Ranger 2019 và đặc điểm ưu việt của nó

Đèn led phá sương là một trong các phụ kiện phượt rất có ích dành cho các mẫu xe bán tải. Đèn led phá sương với khả năng chiếu sáng tốt giúp hỗ trợ các tài xế lái xe tốt hơn trên các đoạn đường không đèn. Ngoài ra Đèn led phá sương còn làm tăng thêm vẻ mạnh mẽ và ngầu cho xe oto của bạn.

Dựa vào công nghệ led tiên tiến, Đèn led phá sương không chỉ tiết kiệm bình ắc quy, cho tia sáng với công suất cao có thể soi sáng vài trăm m mà còn có thể tránh được ảnh hưởng của các dạng thời tiết khắc nghiệt như gió, mưa, bão, nắng,… Được cấu trúc từ bóng led nên Đèn led phá sương rất ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng cực kì tốt.

Tấm ảnh đèn led phá sương: Đèn phá sương dành gắn đẹp cho một số dòng bán tải, xe bốn bánh

Không chỉ cung cấp hàng tốt, chất lượng, chúng tôi còn lắp Đèn led phá sương cho xe oto của khách hàng một cách kĩ lưỡng theo đúng những thứ tự đã vạch ra:

– Các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn một vài sản phẩm đèn độ đẹp cho xe quý khách.

– Chọn vị trí cân đối hài hòa mà khách yêu cầu.

– Tiếp tục chúng tôi sẽ lắp cố định Đèn led phá sương bằng ốc.

– Ngay khi ráp xong chúng tôi sẽ thực hiện đi đường điện cho Đèn led phá sương.

– Ngay sau khi hoàn thành một số bước trên chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra Đèn led phá sương lại rồi bàn giao lại cho bạn.

Picture đèn led phá sương: Đèn led phá sương giúp dáng xe thêm hầm hố và ngầu hơn siêu nhiều

Để lắp thuận tiện hơn và các chi tiết không bị lỗi thì tốt hơn hết quý khách nên tới Cty 4×4 của chúng tôi để chúng tôi ráp cho bạn:

– Cơ sở chúng tôi luôn đặt chất lượng lên trên hết, sản phẩm khi bạn gắn lắp tại cơ sở 4×4 của chúng tôi đều sẽ được chúng tôi bảo đảm về chất lượng khi bán cho các bạn nên mọi người có thể an tâm về chất lượng Đèn led phá sương.

– Công ty của chúng tôi có phong phú các loại Đèn led phá sương và những loại đồ chơi độ khác để khách hàng chọn lựa.

– Với việc hiểu biết rõ các bước lắp ráp Đèn led phá sương, khá tỉ mỉ, mọi người luôn an tâm khi độ đèn cho xe ở cơ sở 4×4.

– Chuyên gia 4×4 khá nhiệt tình và am hiểu chi tiết về tất cả mẫu phụ kiện độ cũng như về mọi dòng xe oto, xe bán tải.

Để có giá chính xác về Đèn led phá sương đấu xe oto, xe bán tải và một vài dịch vụ khác của shop 4×4 chúng tôi mọi người gọi ngay số: 0939 791,959 hoặc đến địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết liên quan: Đèn led phá sương

Video ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:


About Hoàng Gia

Check Also

Đèn led bar ô tô cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 giá rẻ tại Tp HCM

Đèn led bar ô tô gắn xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 có công …