Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ ở 4×4

Nhân đây xin trao đổi cùng các bác phiên bản phụ kiện không cũ nhưng vô cùng cần thiết hầu hết các loại xe Xe Nissan Navara, chính xác là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Nissan Navara. Bạn có tò mò về dòng sản phẩm đặc sắc này? Hãy cùng theo dõi sau.

Nắp thùng xe Nissan Navara gồm có các loại nào?

Trên thị trường các dòng chính thuộc phụ kiện nắp thùng cho xe Nissan Navara, theo xu hướng, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và loại dùng tầm thấp.

Các bác chở vật dụng ra đường với xế dưới trời mưa hoặc là bụi đường gây ảnh hưởng tới hàng hóa bên trong cốp của bạn? Các xế càu nhàu khi cứ phải sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm là một trong những giải pháp đa diện dành cho bạn.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thailand

Tại sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara có có khả năng chịu lực và độ cứng đạt yêu cầu khi chịu lực tác động vào là do vật liệu làm ra.

Thực tế cho thấy việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara không làm tốn quá nhiều công sức, không cần phải mất nhiều công sức phải nhất thiết lắp ghép chi tiết, dân chơi Xe Nissan Navara hoàn toàn có thể được điều đó.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thailand

Ngoài ra, với công cụ lock cốp điện được thiết kế chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Nissan Navara khiến cho những thứ có giá trị cao được an toàn như một chiếc két sắt tạm thời.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara cải tiến giúp cho  xế hộp của các bác bị thấm nước khi mưa bão, chắc chắn không bị dính nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa khít với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  được tải trên tại trang web chính.

Các bác sẽ được thỏa thích đi chơi mà không lo trong vấn đề nắp thùng hơn vậy mang lại cảm giác hầm hố, mạnh mẽ hơn do màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara tạo nên. Hy vong các bác sắp có chuyến phiêu lưu đầy thú vị.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: giá nắp thùng 3 tấm xe Nissan Navara

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …