Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng ở 4×4

Thường thì trong các cuộc đi chơi hay tải thêm đồ đạc, dụng cụ che đậy luôn là một công cụ thiết yếu. Do vậy, cửa hàng 4×4 cho phép được nói qua cho các bác về phụ kiện cho nắp thùng là nắp thùng ba tấm dành riêng cho Xe Ranger Raptor. Bạn có trông chờ về dòng sản phẩm đặc sắc này? Sau đây, cùng xem quan điểm sau.

Các loại nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Các bác ngại lái xe ra đường dưới trời mưa hay môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới đồ dùng trong thùng xe của các bác? Các bác bực mình phải luôn luôn sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm là một trong những biện pháp tối ưu cho xế yêu.

Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Với xuất xứ từ Thái Lan, làm ra từ thành phần nhôm và nhựa cứng, tăng độ cứng cáp của nắp thùng (thông qua kiểm tra phụ kiện).

Bạn có thể tự bản thân remove nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor khi không sử dụng chở đồ đạc hay là thử nghiệm trải rộng không thì làm giảm kích thước hai tấm trở lên, bất cứ cách gì thuận tiện nhất cho bạn.

Khóa an toàn thêm vào nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor làm cho vật dụng được bảo vệ tốt hơn.

Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Là loại mẫu mã ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor cải tiến có tác dụng làm  xế của bạn phụ kiên có thể vừa vặn phần cốp, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên tại trang web chính.

Hơn hết lớp phủ sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng làm tăng nét cá tính cũng như  vẻ sang chảnh cho xế, nhìn thấy vẻ sang cho các bác vừa nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm xe Ranger Raptor nắp thùng sau 3 tấm xe Ranger Raptor
 

Ga-ra 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Chuyên trang bị bậc lên xuống Mazda BT50 cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …