Giá cửa hít tự động Raptor Raptor 2020 2021 ở Hồ Chí Minh

Để hạn chế các vấn đề khi đóng cửa thì việc xuất hiện loại phụ kiện cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đang được quan tâm bởi các giá trị thiết thực của nó.

Một số lợi ích nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Đang là sản phẩm đang được giới pick up săn đón, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món đồ chơi thuận tiện cho người dùng.

So ra nếu bạn phải dùng tới một lực đẩy lớn dùng để đóng cửa xe sao cho không bị hở hoặc bị móp méo nếu dùng quá sức nhưng mà đối với dòng phụ kiện này, các bác chỉ cần một cú đẩy nhẹ cửa xe, tiếp theo đó chính là ưu điểm ưu việt của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn đề cập tới.

Đặc biệt hơn với kiểu thiết kế hoàn toàn giấu kín và được cài đặt thêm dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Raptor Raptor là món đồ tiện dụng đặc biệt là những người cao tuổi và trẻ em trong việc phát hiện vật chướng và hoàn toàn dừng hẳn.

Rất ít món đồ kèm theo cửa hít tự động giúp cho thời gian và các khâu càng được tối giản, nhờ được lắp ghép theo quy trình giấu kín tạo cho cửa hít tự động không cần phải đặt phía ngoài, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không làm tác động tới các bộ phận khác của xe và như vậy không khiến cho xế làm giảm đi hình dạng vốn có.

Cửa hít tự động Raptor Raptor tạo thêm cho xế yêu thêm thanh lịch, giúp khâu đóng cửa được chắc chắn mà không có tạp âm.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng cửa hít điện tự động Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào nhu cầu từ bạn, không tốn nhiều mất đi quá nhiều chi phí lắp ráp mà các tay chơi sẽ có ngay thêm đồ chơi mới toanh không kém phần cool ngầu.

Đọc thêm: độ cửa hít xe Ranger Raptor

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …