Giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái Lan

Nắp thùng cuộn cho Nissan Navara – Một số điều cần biết

Trong mỗi lần đi đi chơi hay tải thêm đồ đạc, nắp thùng xe chính là một công cụ then chốt. Thông qua đây, cửa hàng 4×4 nhân đây được giới thiệu cho các bạn về một dòng độ nắp thùng là nắp thùng cuộn chỉ sử dụng cho Xe Nissan Navara. Bạn có trông chờ về phụ kiện hầm hố này? Sau đây, cùng xem quan điểm dưới đây.

Thay nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4x4Chuyên bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandLời khuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4
Nắp thùng xe Nissan Navara bao gồm những loại nào?

Theo ý kiến của các khách hàng từ 4×4 Workshop, ba loại nắp Xe Nissan Navara được sử dụng rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng KCS (cuộn).

Một phần đặc biệt của phụ kiện này không những bảo vệ được đồ cá nhân phía trong cốp mà bạn sẽ không còn lo ngại phần thùng xe có bui hay ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu mất công sức làm sạch.
Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập chính hãng Thái LanGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanLời khuyên gắn nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Những tiện ích cụ thể của nắp thùng cuộn

  • Với thiết kế sáng tạo, nắp thùng cuộn làm tăng nét nam tính cho xe của bạn
  • Mở rộng khả năng chứa đồ ở thùng xe mà hầu như không nắp thùng khác có được
  • Tính ngăn cản rò rỉ nước ổn định giúp xe không bị rò rĩ nước
  • Chịu được lực tốt đảm bảo cho đồ để trên nắp nhờ hợp chất
  • Hai phần màu: đen cuốn hút và bạc giàu có cho các bác
  • Chi phí lắp ráp ít hơn hai loại nắp thùng còn lại
  • Việc lắp thêm nắp thùng cuộn không gây ảnh hưởng tới các món đồ chơi khác của xe
  • Nhờ vào thiết kế gọn nhẹ, có thể được kéo cuộn theo mong muốn người dùng.

Ngày nay, một số loại nắp thùng cuộn được sử dụng đông đảo, như:

  • Nắp thùng KSC
  • Nắp thùng Carryboy

 Mỗi một loại sẽ có những tính năng nổi trội không giống nhau như dòng KSC được thiết kế tinh tế nhưng không thể cuộn tùy ý được trong khi dòng Carryboy vừa đảm bảo sự bền chắc mà còn có thể tùy ý cuộn nguyên phần hoặc cuộn bán phần.
Gắn nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4x4Chuyên phân phối nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu chính hãng Thái LanGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandTư vấn độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Tham khảo: nắp thùng cuộn mềm xe Nissan Navara

Hiện nay, cửa hàng 4×4 là một trong ít những cửa hàng độ xe Nissan Navara tốt nhất và nổi tiếng tại TP. HCM, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi tin tưởng chất lượng và sự vừa ý của bạn là được đặt lên ưu tiên. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm này xin vui lòng liên hệ.

Công ty 4×4 chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Chuyên trang bị bậc lên xuống Mazda BT50 cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …