Led phá sương giá rẻ, đẹp, chất lượng ráp cho xe oto, xe bán tải tại TpHCM

Chúng ta đều có một sở thích riêng do vậy các cty chế tạo đèn độ xe oto, xe bán tải làm ra những loại đèn có những hình dạng và chức năng khác nhau để mỗi người chọn như: đèn soi gần, đèn cho tia sáng trắng, đèn gắn mui, đèn dài, đèn vuông, đèn cho tia sáng tỏa, đèn tròn, đèn cho tia sáng xanh, đèn soi xa, đèn gắn đầu xe, đèn cho ánh sáng vàng, đèn cho ánh sáng gom,… Đa số kiểu Led phá sương vẫn là được mọi người yêu thích nhiều nhất.

Led phá sương là dãy những đèn led bố trí kề nhau thành một hệ thống. Đèn sở hữu chất lượng khá tốt có thể chịu ở các thời tiết khắc nghiệt, thời gian sử dụng khoảng 50000 giờ và khá ít tốn nhiên liệu. Công suất sáng từ thấp đến cao tùy mỗi loại, có đèn thì dùng để soi gần, có mẫu có khả năng chiếu xa cả trăm mét. Về màu của đèn thì cũng khá đa dạng như: xanh, vàng, trắng,…

Led phá sương: Xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 và xe hơi độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm chất

Vị trí ráp Led phá sương thường là ở nóc xe, nhưng cũng có một số bạn gắn ở chỗ cản trước xe. Để tiến hành đấu Led phá sương: trước tiên chúng ta phải bắt ốc vít để cố định đèn ở vị trí bạn muốn tiếp theo chúng ta sẽ đi điện cho nó.. Sau cùng là kiểm tra đèn xem đã đúng ý của khách chưa. Để cho việc gắn lắp được thuận tiện hơn và đèn được lắp đẹp mắt hơn mọi người nên đến cửa hàng 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi và nhân viên luôn hỗ trợ hết lòng với mọi người, luôn tháo ráp tỉ mỉ và cẩn thận.

Led phá sương: Led phá sương không chỉ trợ sáng tốt mà còn trang trí rất đẹp mắt cho xe bán tải Ford Ranger 2018

Cơ sở 4×4 của chúng tôi chuyên ráp Led phá sương cho xe bán tải, xe ô tô tại Tp HCM. Chúng tôi sở hữu những người thợ chuyên nghiệp, có những máy móc hiện đại tân tiến. Công ty 4×4 của chúng tôi còn có khá nhiều các món đồ chơi gắn cho xe oto. Không chỉ thế các sản phẩm của chúng tôi còn được bảo hành toàn diện do vậy các bạn có thể an tâm về những sản phẩm đồ chơi của shop chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này! Gọi liền hot line O93,979.1959 để nhận được sự tư vấn tận tình về Led phá sương. Địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Nguồn từ: Led phá sương

Đoạn clip ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

About Hoàng Gia

Check Also

Đèn led bar ô tô cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 giá rẻ tại Tp HCM

Đèn led bar ô tô gắn xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 có công …