Mua Led bar 6D projector cho xe oto, xe pick up ở chỗ nào tại Tp HCM là uy tín và chất lượng nhất?

Led bar 6D projector gắn cho xe oto, xe pick up thì có rất nhiều mẫu mã và được bán khá nhiều ở Sài Gòn. Nhưng shop nào mới thực sự bán Led bar 6D projector uy tín và có giá tốt nhất.

Khi gặp các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa nắng thất thường, bão,… thì Led bar 6D projector vẫn có thể dùng tốt nhờ vào chuỗi led có những thiết kế đặc biệt. Led bar 6D projector sử dụng cực ít năng lượng nhưng lại cho cường độ sáng cực kì cao và có thể chiếu xa tới vài trăm mét. Thêm vào đó, Led bar 6D projector còn có tuổi thọ vô cùng cao lên tới 50.000 tiếng và sinh nhiệt ít.

Hình ảnh Led bar 6D projector: Bán đèn led bar phá sương chất và đẹp mắt lượng cho xe bốn bánh, xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

Nếu bạn muốn lắp đèn cho xe hơi, xe pick-up của bạn thì hãy tới ngay công ty 4×4. Chúng tôi đảm bảo lắp cẩn thận đẹp mắt theo những trình tự:

– Chúng tôi sẽ giới thiệu các mẫu đèn độ ngầu cho xe bạn.

– Ngay sau khi chọn lựa được kiểu Led bar 6D projector yêu thích bạn phải tìm ra vị trí muốn đặt đèn, có thể là lắp mui xe hoặc ở cản trước xe.

– Tiếp sau đó dùng ốc hoặc pát bắt có sẵn trong hộp đèn để giữ yên đèn tại nơi đã chọn lựa.

– Tiếp theo nữa là lắp các đường điện cho Led bar 6D projector.

– Sau khi hoàn thành một số bước ở trên chúng ta sẽ test hệ thống Led bar 6D projector lại thêm một lần nữa xem đã hoàn chỉnh chưa và giao cho khách.

Led bar 6D projector: Để xe thêm mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn những bạn có thể độ đèn led bar phá sương cho xe bán tải của mình

Những điều mà quý khách sẽ nhận được khi đến công ty của chúng tôi:

– Tất cả những loại Led bar 6D projector Led bar 6D projector của cơ sở chúng tôi bán luôn có bảo hành.

– Để cho ”xế yêu” của bạn được đẳng cấp và chất thì các người thợ phải chuyên nghiệp, chuyên ráp đèn cho xe oto, xe bán tải. Đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đấy.

– Ngoài việc hiểu biết khá rõ về những loại phụ kiện độ xe hơi, xe pick-up nhân viên cơ sở của chúng tôi còn cực tận tâm, sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm về độ Led bar 6D projector với bạn.

– Nhiều mẫu mã với đầy đủ những kiểu dáng giúp khách lựa chọn được các mẫu thích hợp với xe của mình.

Chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi! Nếu các bạn muốn mua món Led bar 6D projector gắn xe ô tô, xe bán tải này thì vui lòng gọi liền 4×4 để được báo giá Led bar 6D projector hạt dẻ qua số: O9,39.79 19,59 hoặc đến địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Có lẽ bạn muốn xem: Led bar 6D projector

Đoạn film một vài loại đèn lắp đẹp cho xe Ford Ranger:


About Hoàng Gia

Check Also

Đèn led bar ô tô cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 giá rẻ tại Tp HCM

Đèn led bar ô tô gắn xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 có công …