Nên mua Đèn phá sương mù cho xe bán tải, xe oto ở đâu tại HCM là rẻ và chất lượng nhất?

Không những chống chịu tốt dưới những thời tiết khắc nghiệt nhờ vào các cấu tạo đặc biệt mà Đèn phá sương mù còn vô cùng ít tốn nhiên liệu, cho ánh sáng tốt và chiếu được xa vài trăm mét. Đèn phá sương mù rất ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng cao tầm 50.000 giờ đồng hồ. Đèn có thể cho ánh sáng xanh, vàng, trắng tùy từng loại.

Mọi người đều có một tính cách không giống nhau do đó họ sẽ có các chọn lựa đèn độ xe bán tải khác nhau, có người chuộng đèn hình vuông, có người thích đèn hình tròn, có bạn thì lại chuộng đèn dài, có bạn chuộng đèn có tia sáng xanh, có bạn chuộng đèn có tia sáng vàng, có người chuộng đèn cho tia sáng trắng,… Và hiện nay loại đèn gắn lắp xe oto phổ biến nhất vẫn là Đèn phá sương mù.

Image đèn phá sương mù: Đèn phá sương mù hài hòa lượng cao lắp cho xe ô tô xe bán tải tại Tp.HCM

Những kiểu xe bán tải khi ráp Đèn phá sương mù tại shop 4×4 đều phải tiến hành các bước dưới đây: Chọn mẫu Đèn phá sương mù phù hợp, kế tiếp lựa chọn chỗ gắn trên xe, kế tiếp nhân viên của 4×4 sẽ tiến hành cố định đèn ở vị trí bạn đã chọn, tiếp sau đó chúng tôi nối các đường dây điện của Đèn phá sương mù và xe, sau cùng là kiểm tra thử lại đèn và bàn giao cho khách hàng.

Picture đèn phá sương mù: kiểu đèn led gắn ngầu, đẹp và đẹp cho xe hơi, xe bán tải Ford Ranger

Một trong các chỗ độ xe oto, xe bán tải đáng tin cậy và chất lượng tại TpHCM. Shop chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của khách hàng lên trên hết do vậy các bạn nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm năm trong nghề , lành nghề, Đèn phá sương mù được bán tại Cty chúng tôi đều là các sản phẩm nhập với chất lượng cao. Đồng thời chúng tôi luôn bảo hành những sản phẩm đồ chơi mà mình bán nên quý khách hãy yên tâm về sản phẩm khi mua tại Công ty chúng tôi.

Nếu bạn lấy kiểu Đèn phá sương mù này thì vui lòng liên hệ liền số hot line: 09.39 79,19,59 để biết thêm chi tiết sản phẩm. Địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Có lẽ bạn muốn xem: Đèn phá sương mù

Đoạn video ngắn một vài kiểu đèn thay đẹp cho xe bán tải:

About Hoàng Gia

Check Also

Đèn led bar ô tô cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 giá rẻ tại Tp HCM

Đèn led bar ô tô gắn xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 có công …