Nên mua Led bar 6D 90w cho xe ô tô, xe bán tải ở địa chỉ nào tại HCM là uy tín và đảm bảo nhất?

Led bar 6D 90w hiện được nhiều người lái xe hơi, xe pick-up thời điểm này ưa chuộng là dựa vào các đặc tính độc đáo của nó như: ít tốn điện nhưng lại cho cường độ sáng cao và có thể chiếu sáng xa tới vài trăm thước. Ngoài ra Led bar 6D 90w còn cực kì bền chống được mọi thời tiết khắc nghiệt, ít tỏa nhiệt và có độ bền lên đến 50.000 tiếng đồng hồ.

Led bar 6D 90w bắt cho xe oto, xe pick up đang được bán quá nhiều ở Tp HCM với rất nhiều các sản phẩm khác nhau. Dựa vào nhu cầu và sở thích mà bạn lựa đèn có vẻ ngoài dài, ngắn, cong, đèn có tia sáng xanh, đèn cho tia sáng tỏa, đèn cho tia sáng vàng, đèn cho tia sáng gom, đèn có tia sáng trắng,…

Picture Led bar 6D 90w: mẫu đèn led bar phá sương được ưa chuộng dành cho dòng xe bán tải ở Tp.HCM

Để chiếc xe ô tô, xe pick-up của bạn sở hữu một bộ Led bar 6D 90w đẹp mắt thì bạn đừng tự ráp ở nhà. Quý khách có thể xem xét ráp ở cơ sở 4×4 của chúng tôi. Công ty 4×4 cùng với các bước bắt cẩn thận sau sẽ giúp độ Led bar 6D 90w cho xe của bạn đẹp mắt và chất hơn:

– Lựa chọn sản phẩm đèn phù hợp.

– Sau khi lựa xong mẫu đèn thì các bạn sẽ lựa chọn nơi thích hợp như mui xe hay phần cản trước của xe.

– Lắp đèn cố định vào nơi đã lựa.

– Sau khi cố định thì tiếp đến là công đoạn đi dây điện cho đèn.

– Khởi động xe oto, xe pick-up test đèn lại rồi bàn giao cho quý khách.

Led bar 6D 90w: Với hình dáng ngầu, đẹp mắt đèn led bar phá sương độ giúp xe thêm đẹp mắt và đẳng cấp hơn

Cửa hàng 4×4 là cơ sở chuyên bắt Led bar 6D 90w cho xe hơi, xe bán tải tại Sài Gòn. Shop 4×4 có đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Và việc đấu đèn sẽ được thực hiện ở nhà có hiên che chứ không đậu xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp xe tránh mưa nắng, thêm vào đó còn tiện lợi hơn trong việc gắn lắp. Shop của chúng tôi còn có cực nhiều những sản phẩm độ cho xe hơi, xe pick up. Đồng thời các sản phẩm phụ kiện của chúng tôi còn có bảo hành đầy đủ do vậy khách có thể an tâm về sản phẩm của chúng tôi.

Tất cả vấn đề thắc mắc về Led bar 6D 90w khách hãy liên hệ số điện thoại 0939,79 1959 để được giải đáp tốt hơn. Địa chỉ tại 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan: Led bar 6D 90w

Đoạn Video về đèn độ xe Ford Ranger:

About Hoàng Gia

Check Also

Đèn led bar ô tô cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 giá rẻ tại Tp HCM

Đèn led bar ô tô gắn xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 có công …