Những loại đèn gắn lắp xe oto, xe pick up đang được lắp nhiều nhất ở Tp HCM hiện tại?

Với thời gian dùng cao lên tới hơn 50000 tiếng, sức nóng tạo ra ít, ít tốn năng lượng nhưng lại có cường độ sáng tốt có thể soi xa hàng trăm thước nên Led bar 6D hiện đang được khá nhiều tay chơi xe hơi, xe pick-up yêu thích hiện tại. Ngoài ra đèn còn chống chịu tốt dưới những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như bão, mưa, gió, nắng,…

Không chỉ chẳng giống nhau về hình dáng: ngắn, hình tròn, hình vuông, dài,… mà nhiều kiểu Led bar 6D còn khác biệt nhau về công dụng như: đèn cho ánh sáng xanh, đèn sử dụng để soi gần, đèn cho ánh sáng gom, đèn dùng để soi xa, đèn có ánh sáng trắng, đèn cho ánh sáng loe, đèn cho ánh sáng vàng,… Do vậy bạn có rất nhiều sự lựa chọn Led bar 6D bắt cho xe oto, xe bán tải của bạn.

Led bar 6D: Đèn led bar phá sương Không chỉ giúp phá sương mù mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và đẹp hơn

Sau khi khách hàng đã test thử Led bar 6D và chọn mua thì chúng tôi sẽ bắt đầu lắp ráp đèn lên xe hơi, xe pick up với những giai đoạn sau: Trước tiên là chọn vị trí đấu có thể trên mui hoặc cản trước của xe. Ngay khi đã tìm được nơi gắn lắp chúng ta thực hiện gắn ốc vít để cố định đèn, tiếp tục là đấu dây điện cho đèn. Cuối cùng thì chúng ta sẽ thử lại đèn thêm một lần nữa xem đã đạt tiêu chuẩn chưa. Và để gắn Led bar 6D cho xe ô tô, xe off-road của mình thật đẹp mắt thì bạn nên tới công ty của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn hết lòng và gắn lắp thật đẹp.

Bức ảnh Led bar 6D: Đèn trợ sáng, phá sương dành cho xe hơi, xe bán tải ở HCM

Một trong những cơ sở độ xe ô tô, xe địa hình đáng tin cậy và uy tín tại Tp HCM. Shop 4×4 của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của quý khách lên trước bởi vậy những bạn nhân viên của chúng tôi luôn là những người có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, sản phẩm được bán tại Công ty của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ với chất lượng cao. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình bán ra chính vì vậy mọi người cứ yên tâm về sản phẩm khi mua tại cơ sở 4×4.

Do giá Led bar 6D bắt xe ô tô, xe bán tải biến động theo thị trường nên để biết giá Led bar 6D đúng và chính xác nhất bạn nhấc máy lên liên hệ liền số điện thoại: 09 39-79 19.59 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Trích dẫn từ: Led bar 6D

Đoạn film ngắn về đèn độ xe bán tải:


About Hoàng Gia

Check Also

Đèn led bar ô tô cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 giá rẻ tại Tp HCM

Đèn led bar ô tô gắn xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 có công …