Những tiện ích khi dùng cửa hít tự động Ford Ranger

Đối với xe bán tải Ford Ranger nguyên bản, thao tác đóng mở cửa xe tạo ra nhiều khó khăn cho người dùng bởi ngoài việc gây ra tiếng động lớn khi đóng cửa mà còn khiến cho nhiều nguy cơ khi xế yêu bị ảnh hưởng do tạo ra lực dùng lực quá mức.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Với tư cách là sản phẩm đang được mọi người yêu thích, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là mặt hàng thuận tiện cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có tác dụng tự động làm cho cửa xe hoàn toàn đóng vào xe là do công năng đóng cửa mềm, tự động hóa thu cửa vào và dính chặt xe khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Đặc biệt hơn cơ chế thiết kế hoàn toàn giấu kín và áp dung thêm dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Ford Ranger là phụ kiện tiện dụng hầu hết những người lớn tuổi và trẻ em khi có thể phát hiện vật cản và có động thái ngưng lại.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có tính năng ngăn chặn yếu tố thấm nước, với việc không có thêm các món đồ  đi kèm  khiến cửa hít tự động vừa không thừa thãi mà còn thuận lợi ở phương diện tháo lắp và luôn tạo độ bền cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không gây ảnh hưởng tới các món phụ kiện khác của xe và không làm cho xế làm giảm đi hình dạng vốn có.

Tạo sự êm ái khi dùng với âm sắc vừa phải, âm tiết phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn mà không bị tác động.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình thuộc các dòng Ford, các bạn có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động theo thị hiếu của các bạn, chỉ tốn ít tốn ra quá nhiều chi phí lắp đặt sau đó bạn sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi mới cool ngầu.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: cửa hít xe Ranger

Garage 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …