Racechip chân ga : giải pháp cho vấn dề trễ chân ga cho xe Ford Ranger

Trễ chân ga – vấn đề gây ức chế cho khá nhiều anh chị chủ xe Ford Ranger :

Đối với rất nhiều chủ xe Ford Ranger thì chuyện trễ chân ga đã trở nên rất quen thuộc và cảm giác khó chịu mà nó mang lại cũng tương đối lớn. Việc chọn mua một chiếc xe có ngoại hình mạnh mẽ chắc chắn thể hiện được cá tính của chủ xe, tuy nhiên chỉ như vậy là hoàn toàn chưa đủ, anh em hoàn toàn có thể cảm nhận được cảm giác “bốc” và mạnh chỉ gặp được ở các dòng xe đuaTrào lưu trong các năm qua tại VN đang có sự thay đổi và chịu nhiều ảnh hưởng từ các nền văn hóa nước khác, việc xe bán tải càng lúc càng được ưa chuộng chính là bằng chứng dễ nhận thấy nhất cho sự thay đổi này. Đối với hầu hết dân chơi ô tô thì xe bán tải đã trở nên vô cùng quen thuộc, dòng xe này đã và đang tạo dựng được vị thế của mình ở thị trường VN. Có cầu thì chắc chắn có cung, kèm theo những thành công mà dòng xe này đã đạt được ở thị trường Việt Nam thì thị trường trang thiết bị và dịch vụ cho dòng xe này cũng trở nên sối nổi hơn, đặc biệt là Ford Ranger.

Vậy nếu các anh em chủ xe Ford Ranger muốn cảm nhận được độ “bốc” và mạnh như xe thể thao trên xế yêu của chính mình thì nên làm thế nào ? Giải pháp vô cùng đơn giản, đó chính là độ ngay cho chiến mã của bản thân bộ racechip chân ga, anh em sẽ cảm thấy được rõ ràng sự khác hẳn giữa trước và sau khi lắp bộ racechip chân ga này.

Thế racechip chân ga là gì? Có gây ảnh hưởng xấu cho máy xe hay không? Việc lắp đặt có yêu cầu kỹ thuật cao hay không? Racechip chân ga có thiết kế theo phương thức plug and play rất đơn giản, do đó việc lắp đặt không hề phức tạp. Racechip có tác dụng khuếch đại hoặc giảm bớt đi tín hiệu từ chân ga đến bướm ga do đó không hề gây ảnh hưởng xấu đến máy xe.

Racechip chân ga cho Ford Ranger

Ưu điểm khi bạn mua racechip chân ga độ cho xe Bán tải tại công ty chúng tôi:

– Chúng tôi có nhiều năm làm việc độ xe bán tải và được nhiều khách hàng tin tưởng

– Chúng tôi có hỗ trợ làm tại nhà dành cho chủ xe không có thời gian đến xưởng

– Ngoài việc bán hàng bài bản với các sản phẩm tuyệt vời nhất, chúng tôi còn tồn tại chế độ bảo hành & hậu mãi dành cho người mua hàng của mình

– Với đội ngũ kỹ thuật bài bản, chúng tôi có thể độ xe cho bạn trong thời gian nhanh gọn mặc dù vậy vẫn bảo đảm đúng kỹ thuật & độ bền cao

– Chúng tôi mang đến nhiều sản phẩm độ xe và nhiều gói độ cao cấp cho anh em với mức chi phí tốt nhất

– Đến với 4×4 bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ chúng tôi

Tham khảo: độ trễ chân ga tại tphcm

4×4 Workshop chuyên độ racechip chân ga Bán tải tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …