Sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger cực chất ở 4×4

Để tránh các rủi ro trong về đóng mở cửa xe thì việc cho ra đời mặt hàng cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đang được quan tâm bởi các tiện ích của nó.

Tại sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Thêm vào đó có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được săn đón của các quý ông vừa an toàn vừa người và xế hộp,  không ảnh hưởng đến hình dạng của xế.

Là do công dụng nhiều tiện ích của dòng cửa hít tự động Ford Ranger này mà bạn không cần phải căng thẳng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một động tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ tự động hít vào và dính chặt vào xế của bạn.

Hiện nay, việc thêm vào cửa hít điện tự động có ưu thế về tính an toàn cho cá nhân và gia đình trong một số tình huống không ngờ tới, dòng cảm biến được thêm vào giúp giảm thực trạng bị móc tay vào (phổ biến).

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không lâu, ngoài ra cửa hít tự động vẫn đảm bảo tính điều hòa ổn định, lâu dài dù cho có tình thế nguồn điện bị sự cố.

Bạn sẽ an tâm hơn khi lắp đặt cửa hít tự động và còn không hao mòn đi vẻ nguyên bản của xế.

Cửa hít tự động Ford Ranger tạo thêm cho chiếc Ford Ranger thêm thời thượng, giúp đóng mở được nhẹ nhàng mà không có tạp âm.

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các dòng cửa hít điện tự động Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động tùy thuộc vào thị hiếu của các bạn, chỉ tốn ít bỏ ra quá nhiều thời gian xử lý dù vậy khách hàng sẽ sở hữu được một phụ kiện mới toanh không kém phần hầm hố.

Tham khảo cụ thể tại đây: độ cửa hít xe Ranger giá bao nhiêu

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …