Tư vấn độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4×4

Thường thì trong các cuộc đi dã ngoại hay tải thêm trang thiết bị, nắp đậy chính là một món đồ then chốt. Vì thế, cửa hàng 4×4 xin được giới thiệu cho các bạn về một dòng nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe Ranger Raptor. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu một vài điểm ưu việt thuộc về phụ kiện này.


 

Những dòng sản phẩm nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Thực chất, hiện nay các phụ kiện nắp thùng cho xe Ranger Raptor, theo xu hướng, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là nắp thùng ba tấm (thấp).

Các bác không thấy thoải mái ra đường với xế trong thời tiết xấu hoặc là gió bụi gây ảnh hưởng tới đồ dùng bên trong cốp của bác tài? Các bác bực mình khi cứ phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm luôn là biện pháp tốt nhất dùng trong Xe Ranger Raptor.

 

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập Thái Lan

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Phần lớn nhờ vào chất liệu tạo nên mà nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor có sự dẻo dai, giảm ma sát do lực làm hư hại đến đồ đạc  phía trong thùng.

Người mua có thể tự mình remove nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor khi không sử dụng thường xuyên hoặc có thể trải rộng hoặc là gấp lại hai hoặc ba, dù bằng cách gì hữu dụng nhất cho bạn.

Bạn cũng phần nào tin cậy hơn khi sử dụng bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được lắp đặt lock cốp điện có hiệu quả và tăng mức độ an tâm khi để đồ đạc của bạn, các bác không còn ngần ngại vì để vật dụng quan trọng ở trong thùng xe.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thái Lan

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào giúp cho  chiếc Xe Ranger Raptor của các bác nắp đảm bảo vừa vặn với thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  thông qua tại trang web chính.

Hơn hết mặt ngoài sắc đen mạnh mẽ bên ngoài làm tăng sự cool ngầu và  đậm nét chất cho xế, nhìn thấy vẻ sang cho các bác kèm theo nhiều nét hữu dụng cho phần cốp.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng ba tấm cho xe Ranger Raptor
 

Garage 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …