Vì Sao nên gắn lock khóa cốp sau bằng remote cho xe Ford Ranger?

Hiện nay, có rất nhiều chủ xe Ford Ranger vẫn thường hay quên khóa cốp sau xe của bản thân. Vấn đề này nghe có vẻ sẽ không hề nghiêm trọng do nó cũng không liên quan đến hoạt động của xe, thế nhưng trong một số tình huống nó sẽ trở nên rất phiền phức.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Đây là tính năng mới do các thợ xe nghiên cứu ra nhằm giúp các chủ xe giải quyết được nhiều việc rắc rối liên quan đến chuyện khóa cốp sau xe, độ  xong lock khóa tự động cho chiến mã, anh chị có thể khóa và mở khóa cốp sau một cách đơn giản bằng chìa khóa xe.

Tại sao việc lắp lock cốp bằng remote cho xe Ford Ranger là cần thiết

gắn lock khóa cốp tự động cho chiến mã Ford Ranger sẽ mang đến tiện ích rất lớn trong việc bảo vệ an toàn tài sản cho quý anh chị, hơn hết đem đến lợi ích vô cùng lớn trong trường hợp anh chị đang có việc gấp cần giải quyết và không thể kiểm tra khóa cốp sau. Một số minh chứng cho thấy tầm thiết yếu của lock cốp sau tự động như : Anh chị để hàng hóa bên trong cốp xe sau thế nhưng lại không khóa, hôm sau lại thấy hàng hóa bên trong đã không cánh mà bayAnh chị bận rộn đến tối khuya, thật sự đã quá mệt mỏi cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã nhanh chóng vào nhà để được nghỉ ngơiĐang chờ đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng phát hiện có kẻ lạ lượn lờ quanh cốp sau xe mình rồi anh chị chợt nhớ ra là chính mình không khóa cốp sau xe.

Những tình huống nói trên là một vài tình huống mà các chủ xe có khả năng sẽ gặp phải trong cuộc sống, anh chị sẽ không cần đụng phải những trường hợp như thế và cũng không còn phải khóa cốp sau xe theo cách thông thường rắc rối nữa, chỉ cần độ cho chiến mã của mình lock khóa cốp sau điện, mọi việc đều trở nên dễ dàng chỉ bằng nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Công ty 4×4 chuyên cung cấp và độ xe uy tín tại thành phố HCM

Là một trong những cửa hàng độ xe uy tín và chuyên nghiệp nhất tại thành phố HCM, 4×4 luôn mang đến cho các anh chị chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất khi tới đây, cửa hàng của chúng tôi địa chỉ ở số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có ý định gắn lock cốp sau điện hoặc những dịch vụ liên quan đến xe khác, có thể trực tiếp ghé garage hay gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 09.3979.1959 nhé.

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Chuyên trang bị bậc lên xuống Mazda BT50 cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …