Vì Sao nên gắn lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Raptor?

Đối với các anh chị chủ xe Ford Raptor thì việc khóa cốp sau xe đã không phải là việc gi lạ lẫm nữa, tuy nhiên rất nhiều trong chúng ta vẫn thường hay quên việc này. Để bảo vệ cho thật tốt tài sản của chính mình, các chủ xe phải suy nghĩ ra cách giải quyết cho vấn đề này, bởi vì chỉ cần không đề phòng vài giây thôi đã đủ cho kẻ gian trộm mất đồ vật mà anh chị cất trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Đây là chức năng mới do thợ độ xe chuyên nghiệp nghĩ ra với mục đích hỗ trợ các anh chị giải quyết được các chuyện rắc rối liên quan đến việc khóa cốp sau xe, gắn  xong lock khóa tự động cho xế yếu, anh chị luôn khóa và mở khóa cốp sau một cách đơn giản bằng chìa khóa xe.

Nguyên nhân việc độ lock cốp bằng remote cho xe Ford Raptor là cần thiết

độ lock khóa cốp tự động cho xế yêu Ford Raptor sẽ giúp ích vô cùng lớn trong chuyện bảo vệ an toàn tài sản cho các chủ xe, hơn nữa đem đến sự tiện lợi rất lớn trong tình huống chủ xe đang có chuyện gấp cần giải quyết và không thể kiểm tra khóa cốp sau. Một vài ví dụ thể hiện được sự thiết yếu của lock cốp sau tự động như : chủ xe để vật phẩm trong cốp xe sau nhưng lại không khóa, sáng hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã bị kẻ xấu lấyAnh chị dự tiệc đến đêm đã tối khuya, thật sự đã quá mệt mỏi thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được nghỉ ngơiĐang lúc chờ đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng nhìn thấy có kẻ lạ đi đến gần cốp sau xe mình và anh chị chợt nhớ ra là bản thân đã quên khóa cốp sau xe.

Giải pháp tốt nhất để giải quyết triệt để những chuyện mà chủ xe có khả năng đụng phải việc khóa cốp sau chính là độ lock khóa cốp sau tự động cho chiến mã của chính mình, vừa thể hiện phong cách vừa có thể bảo vệ tài sản của chính mình.

Garage nào độ xe chất lượng ở TP.HCM?

4×4 là cửa hàng độ xe chất lượng, chuyên nghiệp được nhiều anh chị chủ xe tin dùng và sử dụng dịch vụ xe ở công ty của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất với giá cả hợp lí nhất khi đến garage xe của chúng tôi. Tất cả vấn đề vui lòng liên hệ đến hotline 09.3979.1959  hay đến trực tiếp garage tại số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn chi tiết hơn.

Tham khảo cụ thể tại đây: lock cốp sau bằng remote Raptor

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Chuyên trang bị bậc lên xuống Mazda BT50 cực chất tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Mazda BT50 là một sản phẩm không thể thiếu của dòng bán tải nói …