Vì sao nên sử dụng cửa hít tự động Raptor Raptor?

Theo xu hướng hiện nay, nhu cầu dùng cửa hít tự động Raptor Raptor ngày càng tăng bởi chức năng tốt hơn hẳn trong sử dụng, các bác sẽ giảm thiểu lo lắng khi đóng cửa quá mạnh làm cho xe bị móp méo hoặc chắc ăn được cửa xe đã đóng hoàn toàn chưa khi lỡ đóng cửa mà không dùng lực.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được đặc sắc của các quý ông bảo đảm an toàn cả cho bản thân và xế,  không giảm đi vẻ bề ngoài của xế.

So ra nếu các bác phải dùng tới một lực đóng vừa đủ để đóng cửa xe để xế không bị hở hoặc bị móp méo một khi quá lực như vậy đối với cửa hít tự động Raptor Raptor này, bạn chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ thôi, cái còn lại chính là điểm đặc biệt ưu việt của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn nhắc tới.

Hơn thế, việc thêm vào cảm biến điện là một bộ phận cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến đi kèm khiến cửa hít tự động giúp ích rất nhiều cho xế cưng đối với việc nhìn nhận được vật cản, tự động dừng hẳn động tác làm giảm thiểu thực trạng móc tay vào, nhất là cho người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Rất ít phụ kiện kèm theo cửa hít tự động giúp cho sức lực bỏ ra và các khâu thêm giản đơn, nhờ được lắp ghép theo quy trình giấu kín giúp cửa hít tự động không nhất thiết đặt ở phía ngoài, làm tác động tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Bạn được quyền chọn lọc nhiều cách để mở xe hoặc bạn có thể sử dụng điều khiển tự động hoặc sử dụng nút bấm ở cốp.

Cuối cùng là sự gọn bền tạo sự hầm hố và nam tính thêm cho giới pick up khi không hình thành nên tiếng động lớn, loại bỏ được tiếng ồn từ khâu đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình thuộc các dòng Ranger Raptor, các bạn có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động theo thị hiếu của các bạn, chỉ tốn ít tốn ra quá nhiều thời gian lắp đặt mà các tay chơi sẽ sở hữu được một phụ kiện đặc biệt xịn sò.

Tham khảo : lắp cửa hít xe bán tải Raptor giá bao nhiêu

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Huỳnh Hoàng Nam

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Nissan Navara độ siêu tốt tại Xưởng độ 4×4

Bậc lên xuống là một sản phẩm rất cần thiết của dòng bán tải nói chung và …